Home » Sinh con năm 2022 thực hư thế nào?

Sinh con năm 2022 thực hư thế nào?

by Vicen Bảo Vy

Là bố mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra hợp tuổi để thuận hòa trên dưới là ước muốn của nhiều bậc cha mẹ. Vì thế việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con được rất nhiều người quan tâm

Sinh con năm 2022 thực hư thế nào? cùng baiviethay.vn tìm hiểu ngay nhé

Sinh con năm 2022 có tốt không?

theo can chi ngũ hành 2022 là năm Nhâm Dần. sinh con năm 2022 được cầm tinh con hổ Người mang tuổi Dần có rất nhiều khát vọng trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bản chất hổ muốn làm chủ làm vương ở nơi rừng núi, có khát vọng và làm bá chủ… Nếu được giáo dục tốt, sống trong môi trường lành mạnh, tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ rất tốt và có ngôi vị trong cuộc sống.

Về tình duyên và gia đình, tuổi Nhâm Dần 2022 luôn tìm kiếm nhiều điều mới mẻ trong chuyện tình yêu, đặc biệt là người rất chung thủy, tuy nhiên bản mệnh của nam giới sinh năm 2022 thường hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên

Sinh con năm 2022
Sinh con năm 2022

sinh con trai Năm 2022 có tốt không?

con trai Năm 2022 đa số là có phần đời cơ cực, bản tính cọc cằn, lạnh lùng, không chịu hòa hợp, vì vậy luôn sống trong cô độc. Tuy nhiên đa số nam giới ở tuổi con hổ có khát vọng và vươn lên trong sự nghiệp, vì thế tỷ lệ đạt thành công khi trưởng thành cũng khá cao

Về sự nghiệp, bé trai Nhâm Dần là người có tham vọng lớn. Do cầm tinh “Chúa tể sơn lâm” nên rất thích được làm chủ việc kinh doanh, văn phòng hay làm quản lý

Sinh con gái năm 2022 có tốt?

ối với em bé gái sinh tuổi nhâm dần, phần đời có số may mắn hơn những bạn nam. do khéo thưởng thức nói nên được đông đảo mọi người mến yêu, tạo lập được mối liên hệ tốt trong cộng đồng. mặc dù số mệnh có phần tốt hơn nam mạng, tuy nhiên để có được thành công rực rỡ thì nữ mạng cũng phải kinh qua nhiều khổ cực, khổ cực. 

có thể thấy rằng thì dù nam hay nữ tuổi nhâm từ từ đều có đặc trưng là mạnh mẽ , tư tưởng cùng chí hướng hơn người . luôn đứng về công lý, làm việc bằng những sòng phẳng, lấy lý trí làm điều đuyết định. nhiều khi có nóng tính, không chịu lãnh giáo luận điểm tuy nhiên họ vẫn quả là người tốt bụng và có nhịp sống nội tâm. 

Kết luận

đa số ông bà xưa kia lúc đề cập tới tuổi từ từ hay nhâm từ từ thường khá rụt rè, sinh ra ác cảm. họ ghét, thậm chí cản triệt để lúc con cháu mình muốn ghép cặp với những người tuổi từ từ. nhưng thật ra ý nhiệm này cần phải sửa đổi, bởi ai cũng có tính tình và cung mệnh không giống nhau. nếu đánh đồng như vậy thì quá thua thiệt cho người tuổi này các mẹ nhỉ ?

Vậy sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Thời điểm sinh như thế nào để con có trí tuệ và sức khỏe hơn người? Cùng theo dõi ngay dưới đây.

Con sinh năm 2022 thuộc mệnh gì?

Biết được cung mệnh là điều kiện giúp bố mẹ lựa chọn tháng sinh con năm 2022 tốt nhất. Dưới đây là một vài phân tích chi tiết của thầy Lê Trọng Thìn:

 • Năm sinh: 2022 (dương lịch) nhằm năm Nhâm Dần (âm lịch).
 • Mệnh: Kim (Kim Bạch Kim), khắc Lư Trung Hỏa, con nhà Bạch Đế. Xương con cọp cầm tinh con ngựa.
 • Tương sinh: Thủy, Thổ. Tương khắc: Mộc, Hỏa.
 • Màu tương hợp: Xanh, đen, vàng, nâu; Màu tương khắc: Đỏ, tím, mận, hồng.
 • Số hợp mệnh: 4, 6, 7, 1; Số khắc mệnh: 8, 2, 5.
 • Hướng tốt, xấu: Đi theo hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc để gặp được nhiều may mắn. Tránh các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Nhìn chung, can chi ngũ hành của bé sinh năm 2022 không quá tốt cũng không quá xấu, ở mức trung bình. Để con có sức, trí và lực hơn người cần rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là gia đình và xã hội, là cách mà chúng ta nuôi dạy con trẻ.

Con sinh năm 2022 thuộc mệnh gì

Bố mẹ thuộc tuổi nào thích hợp sinh con năm Nhâm Dần 2022

quyết định tháng tốt đẻ năm 2022 có ý nghĩa quan trọng đối với số mệnh của phụ huynh và bé. không chỉ nằm ở việc giúp việc 2 vợ chồng lên chức, kích động tài lộc, còn góp phần tạo lập gia đình đủ đầy, tránh mọi cãi vã, cảm tình vợ chồng cũng nhờ con mà trở nên gắn bó hơn hơn.

các bậc phụ huynh đang dự kiến đẻ con năm 2022 cần thuộc mệnh thủy hoặc thổ, tuổi tam hợp là ngọ, tuất. thân , tị, hợi nằm trong tứ hành xung. chính vì thế cha mẹ cần nhìn nhận kỹ về ý định đẻ năm 2022 nếu mang mệnh những con giáp này.

đương nhiên tử vi chỉ căn cứ vào mệnh thôi không đủ. có nhiều điều đuyết định khác như can chi ngũ hành . phụ huynh tuổi sung khắc với nhâm từ từ nhưng cũng có thể đẻ năm 2022 nếu cam kết được các điểm như : tháng sinh, ngày tháng năm sinh và giờ sinh. sau đây là các tháng đẻ tối ưu nhất năm 2022.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt

đẻ tháng 1 năm 2022

tháng 1 mùa xuân là thời điểm tuyệt đẹp trong năm, thời tiết thuận lợi. xuân là thời điểm vừa chấm dứt mùa đông đông giá, trang bị đón nắng hạ ấm cúng. tháng 1 đồng thời là tháng mà vạn vận đâm chồi nảy mầm, rất hợp lý cho việc đẻ.

tháng này rất tương xứng để bé tuổi nhâm từ từ ra đời, bởi tiết đầu xuân bầu không khí mát mẻ thoáng mát. sinh ra tháng này trẻ có chí hướng can trường, dễ gặt hái được nhiều thành công hơn. con cháu thời gian sau đều hiếu thảo thuận hòa, biết kính trên nhường dưới .

đẻ tháng hai năm 2022

tuổi từ từ sinh vào tháng mão theo dân gian là đại lợi . vì những người con được sinh và tháng này thường rất thông thái, mưu trí hơn người . cạnh đó từ từ được trời ban khuôn miệng khéo léo nên cách trò chuyện gây thiện cảm dòng người. hầu hết người sinh tháng này đều thành công rực rỡ.

sinh bé tháng 3

tháng của tiết thanh minh nên trẻ sinh ra tháng này không ngừng được tổ tông phù hộ . hầu như mọi khi hiểm nguy đều có quý nhân phù trợ bên mình. song song đó công danh mai sau món ăn ở đây từ đấng sinh thành và nối nghiệp thành công .

đẻ tháng 4

đất trời vừa mới vào hạ nên bầu không khí thoáng mát thoáng mát. trẻ sinh ra tháng tư nhờ thế mà đời sống được thảnh thơi, cả đời hiếm thấy tai tiếng, vô lo vô nghĩ ngợi. kinh tế thừa thãi vì vậy lúc tuổi đã cao tự do khám phá, hưởng ngoạn trường đời.

sinh bé tháng 5

đây chính là tháng tốt để đẻ con năm 2022. bởi trẻ sinh ra vô tháng năm từ nhỏ đã có tính tình mạnh mẽ , tự tay chế biến hết các vấn đề mà không nhất thiết bất cứ sự trợ giúp. hành động lặp lại nhiều lần đó thành lập đến lớn , rành rẽ hầu hết ngành nghề . chính vì điều đó tới thời điểm thành công không ngừng được người nào đó khâm phục.

đẻ con tháng tám năm 2022

những đứa trẻ sinh ra tháng này có chiều hướng ngược với tính tình tuổi từ từ. tính cách thuộc dạng ôn hòa, trang nhã, lời nói mềm mỏng, không thẳng thắng , thẳng thắn tựa như những đứa bé nhâm từ từ khác . thay vào đó thích nhiều điều dịu dàng, có niềm say mê với nghệ thuật. đặc biệt nếu nối gót cung đường văn chương nghệ thuật, vững chắc thu về thành công mỹ mãn.

Những tháng sinh cần tránh sinh con năm 2022

 • tháng 6 : cuộc đời đứa trẻ thường kém may mắn , dù nỗ lực hết mình trong các vấn đề tuy nhiên vẫn đối mặt trở lực. đời sống hầu như đặt vô số thách thức cho những bé sinh tháng này . dẫu vậy tính khí có phần khả quan nên dám làm lại từ đầu.
 • tháng 9 : tháng của tiết hàn lộ nên nhâm từ từ sinh tháng này không gặp đúng thời, mọi lựa chọn chính mình đều trái quãng thời gian. cộng thêm bản chất hay ỷ lại nên đời sống khó gặp thành công . về già con cháu ít ỏi , chạm cảnh héo hắt.
 • tháng 10 : sinh ra trời cho bản chất khôn ngoan nhanh nhảu, nhưng thật ra nhâm từ từ tháng 10 cũng gặp khá nhiều lận đận . cuộc đời đưa đẩy phải kinh doanh xa nhà tuy nhiên vẫn khó gặp thành công . đường tình duyên qua nhiều lần đò, số mệnh hẩm hiu, chịu nhiều tủi nhục.
 • tháng mười một : hổ tháng này mang rõ nét chúa tể vì có chí khí can trường, kỹ thuật làm việc và tính cách mạnh mẽ . ngoài ra phải vật lộn với nhiều gian truân do gia đình thuộc dạng khánh kiệt. đôi khi còn bị kẻ xấu chơi xấu làm tác động đến mọi sự nỗ lực bấy lâu.
 • tháng mười hai : tháng tồi tệ nhất trong năm không phù hợp để đẻ. trường đời hầu hết gặp nhiều tai họa, phải đón đầu bệnh tật liên tiếp. hoàn cảnh gia đình cũng không mấy thịnh vượng nên số mệnh hẩm hiu. vì sức khỏe yếu nên tuổi đời thấp , về già cũng sống đời cô độc.
 • có thể thấy , tháng tối ưu nhất đẻ con năm 2022 lâm vào đầu xuân đến giữa thu . các tháng cuối năm hay thấy nhiều xui xẻo , vì lý do đó cha mẹ cần tránh những thời điểm hiện nay.

Kết luận

như vậy đấng sinh thành đã nắm được được đáp án : đẻ con năm 2022 tháng nào tốt , rồi phải không ? mong rằng đây chính là thông tin có lợi có khả năng phần nào giúp những gia đình trả lời mở miệng hỏi. dẫu vậy mọi dữ liệu chỉ mang phẩm chất tìm hiểu, vì vậy đấng sinh thành hãy tích cực và để mọi chuyện xảy đến một cách tự nhiên nhất có khả năng. kính chúc thể trạng và hẹn lại vào đề tài kế tiếp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
 • Ẩm thực
 • Chính sách
 • Công Nghệ
 • Dịch vụ
 • Du lịch
 • Đồ gia dụng
 • Giải trí
 • Kinh nghiệm
 • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.