Home » đẻ sinh con năm 2024 có tốt không ? tháng nào, ngày nào

đẻ sinh con năm 2024 có tốt không ? tháng nào, ngày nào

by Vicen Bảo Vy

đẻ sinh con năm 2024 có tốt không ? tháng nào, ngày nào , giờ nào đẹp và hợp phong thuỷ ? bố mẹ tuổi gì hợp đẻ năm 2024 ? đây đều là những thắc mắc của đại đa số bố mẹ hiện sở hữu ý định đẻ vào năm này. hãy đi tìm đáp án đầy đủ và chuẩn xác nhất ở thông tin sau đây nhé !

Xem thêm

Sinh con năm 2023 tất tần tật từ a-z

Sinh con năm 2022 thực hư thế nào?

đầu tiên hãy cùng xem năm 2024 có phải năm tốt để đẻ không bố mẹ nhé !

đẻ sinh con năm 2024 có tốt không ?

NỘI DUNG CHÍNH

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn có tốt không?

theo phong thuỷ, tuổi giáp thìn được cho là tuổi ưu việt nhất trong mười hai con giáp. vì cầm tinh con rồng vàng nên từ khi lọt lòng người này đã có số sung sướng . người này được sống trong vinh hoa phú quý ; được sử dụng những đặc quyền mà một ai đó hằng mong muốn. để giữ được vị trí này của mình, trong đời sống họ cũng gặp nhiều sức ép. tuy nhiên nhìn chung trường đời của người tuổi giáp thìn thường rất thuận lợi. lúc họ mang trong mình mong muốn hoặc dự kiến gì thì đều thành công ; đại cát đại lợi ; vạn sự tất thành . đây là lý do quá nhiều bố mẹ có mong ước và chiến lược đẻ tuổi rồng.

Con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh gì?

Mệnh của con sinh năm 2024

 • năm sinh dương lịch : 2024
 • năm sinh âm lịch : giáp thìn.
 • cung : chấn ( mộc ) thuộc đông tứ mệnh.
 • mệnh ngũ hành : lửa đèn ( phú đăng hỏa ) .
 • sắc thái hợp mệnh : màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành thủy ( tương sinh, tốt ) . màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc ( tương vượng, tốt ) .
 • sắc thái kỵ mệnh : màu trắng, bạc, kem thuộc hành kim ; khắc phá mệnh cung hành mộc, xấu .
 • con số may mắn : 1 , 3, 4

Hướng hợp mệnh của người sinh năm 2024

 • bắc – thiên y : gặp thiên thời được bảo vệ.
 • đông – phục vị : được sự trợ giúp.
 • nam – sức sống : phúc lộc vẹn toàn .
 • đông nam – diên niên : mọi sự bền vững.
Con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh gì?

Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?

theo ngũ hành, có năm mệnh tương xứng với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. từ đây có khả năng suy luận ra cách xem đó là hỏa sinh thổ -> thổ sinh kim -> kim sinh thủy -> thủy sinh mộc -> mộc sinh hỏa . cha mẹ nhiều khả năng bằng những đây để xem mệnh của mình có hợp để đẻ con vào năm 2024 hay không .

với đấng sinh thành mệnh thổ

trẻ được sinh ra vào năm 2024 tuổi giáp thìn có mệnh hoả hay còn là phú đăng hỏa. theo ngũ hành, hoả sinh thổ nên mệnh hỏa của những người con sẽ tương sinh tốt với ba má mệnh thổ.

với ba má mệnh mộc

chưa kể, những người con được sinh ra vào năm 2024 cũng sẽ phù hợp với bố mẹ mang mệnh mộc. vì theo luật lệ tự nhiên chúng ta đang sở hữu mộc sinh hỏa.

với ba má mệnh kim hoặc thủy

cha mẹ mang mệnh kim hoặc thuỷ không nên tính tới việc đẻ con vào năm 2024 ; vì theo ngũ hành thì hai mệnh này đều cải vã với mệnh hỏa của con tuổi giáp thìn.Cha mẹ mang mệnh Kim hoặc Thuỷ không nên tính đến việc sinh con vào năm 2024; vì theo ngũ hành thì hai mệnh này đều xung khắc với mệnh Hỏa của con tuổi Giáp Thìn. 

Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?
Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?

đẻ trong năm 2024 hợp và kỵ với phụ huynh tuổi gì ?

những người con được sinh ra vào năm 2024 tuổi giáp thìn thuộc chi thìn trong mười hai chi và có can giáp. trên cơ sở đó ba má phải thuộc những mệnh tuổi mang tính tương sinh với mệnh của con mình. sự thõa đáng về mệnh và tuổi sẽ giúp con có số phát tài – phát lộc ; hoá giải được những xung kỵ và đem đến nhiều may mắn cho cả gia đình .

chi tiết những bố mẹ tuổi sau đây hợp đẻ con năm 2024 : ất tỵ, bính ngọ, mậu thìn, tân hợi ; nhâm tý, mậu thân .

trái lại, những bố mẹ tuổi sau đây không nên đẻ con vào năm 2024 tuổi giáp thìn ; vì đây chính là những tuổi đại kỵ với giáp thìn : đinh mùi, kỷ dậu, ất mão, kỷ mùi ; tân dậu, quý mão và đinh dậu.

con được sinh ra trong năm 2024 sẽ tam hạp với thân – tý – thìn và tứ hành xung với thìn – tuất – sửu – mùi.

đẻ năm 2024 tuổi giáp thìn tháng nào ưu việt nhất ?

vận số của con trẻ có năm sinh là 2024 còn không giống nhau tuỳ vào tháng sinh tốt hay xấu , rõ ràng như sau :

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

người tuổi giáp thìn sinh vào tháng này có tài, có tài năng trong học tập và làm việc . dẫu vậy người này không gặp nhiều may mắn trong đời sống ; phải tự mình tạo dựng sự nghiệp từ không có gì trong tay mà thiếu hẳn sự hỗ trợ từ gia đình hay quý nhân .

Sinh tháng 2 (tháng Mão)

em bé sinh tháng mão có số tài lộc ; được đông đảo mọi người nể trọng. lúc gặp đúng thời thế thì công danh còn gia tăng lớn mạnh ngoài ra.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn)

người sinh tháng này có tính cách ôn hoà và kín kẽ ; khôn ngoan nhanh nhẹn và rất uy tín. họ mang trong mình số tôn quý hơn người , thi đỗ cao và hay lập được công lớn .

sinh tháng tư ( tháng tỵ )

giáp thìn sinh tháng tỵ là người có chí hướng hơn người và có năng lực xuất sắc. trong thời gian tới họ sẽ là người tiêu biểu và đem đến thanh thế cho gia đình nếu gặp được thời thế.

sinh tháng năm ( tháng ngọ )

đây chính là người rất cương trực tuy nhiên lại có tâm tính khá nóng vội. trong đời sống có số gặp thời, có vị trí và thanh danh vượt bậc.

sinh tháng 6 ( tháng mùi )

bất hạnh như những giáp thìn sinh tháng khác ; người sinh tháng mùi lại có vận số trôi nổi, tiến không được lùi không xong. sự nghiệp công danh vướng mắc, khó thịnh vượng. mặc dù người này vẫn còn cơ hội tạo dựng sự thành công nhưng phải gặp thời thế.

sinh tháng bảy ( tháng thân )

nhìn chung con trẻ sinh vào tháng thân có vận số khá suôn sẻ. họ là người có đầu óc sáng suốt và mưu trí hơn người ; đời sống vừa có danh vừa hữu ích. đặc biệt là ít khi bị tiểu nhân mưu hại.

sinh tháng tám ( tháng dậu )

người giáp thìn sinh tháng dậu có năng lực kiệt xuất, chí hướng cao lớn ; giàu có, nền nã. vận số hưởng phúc trời ban ; ngao du bốn biển . người này nếu làm thành viên sẽ rất thành công .

sinh tháng 9 ( tháng tuất )

họ là người quyết tiên liệu, sòng phẳng tuy nhiên cũng cực kì cẩn thận và hòa nhã. vận số mưu sự như ý , phú quý giàu sang và luôn gặp suôn sẻ trên cung đường lên chức.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi)

tính tình của người này khá bị động ; không ưa đón đầu với sóng lớn gió lớn ; cũng không thích nguy hiểm nên công danh khó thành công.

sinh tháng mười một ( tháng tý )

vận số của giáp thìn sinh tháng tý không được may mắn . họ mang trong mình số phải sống cô độc. mặc dù có chí lớn song không được toại nguyện như các người khác.

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

mặc dù người này có chí cao tuy nhiên lại bất hạnh gặp thời. mặc dù nếu họ nỗ lực kiên nhẫn và bộc lộ hết năng lực thì vẫn sẽ gặt hái được thành công song không lớn .

Sinh con năm 2024 vào ngày nào tốt nhất? 

cạnh tháng sinh thì ngày tháng năm sinh cũng tác động đến vận số cả đời của con được sinh ra vào năm 2024 tuổi giáp thìn.Bên cạnh tháng sinh thì ngày sinh cũng ảnh hưởng đến vận số cả đời của con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn. 

Sinh ngày Tý

người sinh dịp này có số tài lộc ; sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nhờ được sao thiên tướng chiếu mệnh.

Sinh ngày Sửu

giáp thìn sinh vào dịp này nhờ có sao phúc tinh chiếu mệnh nên được sử dụng phúc đức. tuy nhiên họ cũng gặp không ít chuyện bất đồng phức tạp trong đời sống.

Sinh ngày Dần

người này hay phải di chuyển đường dài xứ sở vì có sao dịch mã chiếu mệnh.

Sinh ngày Mão

giáp thìn sinh ngày mão được nhờ phúc tổ tông, danh lộc dồi dào ; đời sống thảnh thơi niềm hạnh phúc.

Sinh ngày Thìn

nhờ được sao hoa cái chiếu mệnh nên người sinh dịp này rất khôn ngoan ; khôn khéo sắp đặt và tinh thông sử sách . tuy nhiên họ hay giữ chuyện buồn phiền trong lòng.

Sinh ngày Tỵ

em bé sinh ngày tỵ may mắn được sao thái dương chiếu mệnh nên mọi sự đều thành ; trong đời sống có quý nhân phù trợ tuy nhiên nhiều khi cũng gặp điều không lành.

Sinh ngày Ngọ

người sinh dịp này có số rối rem, thường gặp nhiều khó khăn trong việc và đời sống.

Sinh ngày Mùi

vì bị sao thái dương chiếu mệnh nên người này cần cảnh giác biến cố và những vấn đề không vui vẻ trong trường đời.

Sinh ngày Thân

gặp vận tam hợp thân – tý – thìn, hợp thành thủy cục nên người này mưu sự tất thành . tuy nhiên họ vẫn cần cảnh giác bị tiểu nhân mưu hại.

Sinh ngày Dậu

em bé sinh dịp này có số lâm bệnh nhẹ tuy nhiên nhờ sao nguyệt đức chiếu mệnh nên mọi sự đều cát tường .

Sinh ngày Tuất

vì thìn – tuất bất đồng nên người này có số hao tài tốn của .

Sinh ngày Hợi

giáp thìn sinh ngày hợi có đời sống gia đình hoà thuận ; vợ chồng niềm hạnh phúc ; mọi sự đều suôn sẻ. mặc dù có tai ương tuy nhiên gặp hung hóa cát .

đẻ năm 2024 vào giờ nào ưu việt nhất ?

sinh giờ tý ( 23h-1h )

gặp vận số tam hợp thân – tý – thìn nên em bé này lúc to tiếng có công danh suôn sẻ ; mọi sự cát tường . trong đời sống mặc dù có thỉnh thoảng bị tiểu nhân phá hại nhưng cũng có được thành công mỹ mãn.

sinh giờ sửu ( 1h-3h )

nhờ sinh vào giờ có cát tinh chiếu rọi nên em bé này có số cầu mưu đại cát . trong đời sống sẽ có đôi lần tranh giành tuy nhiên rồi mọi sự cũng sẽ trôi qua.

sinh giờ từ từ ( 3h-5h )

con trẻ sinh vào giờ này bị sao dịch mã chiếu mệnh nên có số phải ly hương. cần cẩn thận trong các vấn đề.

sinh giờ mão ( 5h-7h )

mão mệnh mộc khắc thìn mệnh thổ . vì lý do đó người sinh vào giờ này đau ốm không có phương cách chữa bệnh ; không có đủ lực lực để chạy theo việc mình thích.

sinh giờ thìn ( 7h-9h )

giáp thìn sinh vào giờ bản mệnh nên sẽ trở thành các thành viên khôn ngoan ; sang trọng , nam tài, nữ đẹp . vận số may mắn và phúc lộc dồi dào ; mọi sự đều thành . đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc hoà hợp ; người quen tình nghĩa.

sinh giờ tỵ ( 9h-11h )

tỵ mệnh hỏa sinh thìn mệnh thổ . vì vì vậy người sinh giờ này mặc dù gặp họa song không lớn . họ mang trong mình đời sống gia đình hoà thuận . ngoài ra cũng cần cẩn thận trong các vấn đề.

sinh giờ ngọ ( 11h-13h )

người này có tính cách nóng tính, biến cố khó đoán. vận số phải lang bạt rộng khắp. họ cần cẩn thận trong các vấn đề thì mới đạt được thành công .

sinh giờ mùi ( 13h-15h )

giáp thìn sinh giờ mùi bị sao thái dương chiếu mệnh nên số gặp lắm chuyện phiền nhiễu ; hao tiêu tốn tiền của. họ cần tự mình vận động để vượt quá gian nan mới đạt được thành công như mong ước.

sinh giờ thân ( 15h-17h )

thìn mệnh thổ sinh thân mệnh kim. vì lẽ đó tuổi thìn sinh vào giờ này có số mua đi bán lại phát đạt ; tiền tài dư dật và hữu ích bốn phương. tuy nhiên do bị sao chỉ bối chiếu mệnh nên người này phải thận trọng trong lĩnh vực kết nghĩa bằng hữu.

sinh giờ dậu ( 17h-19h )

tuổi thìn sinh giờ dậu nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh nên mặc dù có tài hữu ích tuy nhiên lại hay vướng phải chuyện tình yêu ; dễ gặp rắc rối .

sinh giờ tuất ( 19h-21h )

em bé sinh giờ tuất có sao tử vi chiếu mệnh nên các vấn đề đều suôn sẻ. trong đời sống chỉ cần cố gắng là đạt được thành công như ý.

sinh giờ hợi ( 21h-23h )

giáp thìn sinh giờ hợi do bị sao bạch hổ chiếu mệnh nên có số không cố định. họ phải cẩn thận trong các vấn đề mới có tài lộc song toàn.

đẻ con năm 2024 tuổi giáp thìn đang là dự kiến của đông đảo cặp vợ chồng . tháng sinh, ngày tháng năm sinh, giờ sinh đều rất quan trọng ; tác động đến cả đời sống của gia đình và thời gian tới của bé. bởi thế bố mẹ có mệnh và tuổi

Sinh con năm 2025
Sinh con năm 2024
Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2024
Quý Dậu sinh con năm 2024
Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2024
Sinh con năm 2023
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024
Tuổi Thân sinh con năm 2024

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
 • Ẩm thực
 • Chính sách
 • Công Nghệ
 • Dịch vụ
 • Du lịch
 • Đồ gia dụng
 • Giải trí
 • Kinh nghiệm
 • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.