Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
HomeGiới tínhSinh con năm 2023 tất tần tật từ a-z

Sinh con năm 2023 tất tần tật từ a-z

đây chính là trăn trở của khá nhiều cặp vợ chồng có ý định đẻ sinh con năm 2023 . đẻ hợp tuổi không chỉ giúp bố mẹ có công tác suôn sẻ ; đời sống niềm hạnh phúc mà còn giúp bé trưởng thành khoẻ mạnh ; có tương lai rộng mở. bởi thế ở thông tin bên dưới bọn tôi sẽ trả lời chi tiết và chuẩn xác nhất câu hỏi này.

Xem thêm

Sinh con năm 2022 thực hư thế nào?

Sinh con năm 2023 tất tần tật từ a-z
Sinh con năm 2023 tất tần tật từ a-z

đẻ con năm 2023 tuổi quý mão có tốt không ?

năm 2023 là năm quý mão, cầm tinh loài mèo. mèo là con vật ôn hoà trong mười hai con giáp. tính cách không nóng tính cục cằn cũng chẳng hiền ; hoà đồng mến khách. lúc thấy điều sai lầm sẽ tranh đấu để tìm điều đúng.

các thành viên tuổi quý mão không ưa bị gò bó, áp đặt theo phạm vi thủ tục. họ vui thích tự to ung dung, ưa thích đời sống bay nhảy, ngao du khắp chốn . cũng nhiều khả năng họ là người hướng nội ; khoái chí được ở một mình ; ghét nhờ cậy một ai đó vì sợ phiền nhiễu. vì lẽ đó họ mất đi khá nhiều thời cơ tốt trong đời sống của mình.

trẻ có năm sinh là 2023 có mệnh gì ?

mệnh của bé trai được sinh ra vào năm 2023 :

năm sinh dương lịch : 2023
năm sinh âm lịch : quý mão
cung : tốn ( mộc ) thuộc đông tứ mệnh
mệnh ngũ hành : bạch kim ( bạch kim )

sắc thái hợp mệnh : đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành hỏa ( tương sinh, tốt ) . màu vàng, nâu, thuộc hành thổ ( tương vượng, tốt ) .
sắc thái kỵ mệnh : xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc ; khắc phá mệnh cung hành thổ, xấu .
con số may mắn : số 2, 5 , 8, 9
hướng hợp mệnh : bắc ( sức sống ) – đông ( phúc đức ) – nam ( thiên y ) – đông nam ( phục vị )

hướng không phù hợp : đông bắc ( tuyệt mệnh ) – tây nam ( ngũ quỷ ) – tây bắc ( họa hại ) – tây ( lục sát )

mệnh của bé gái được sinh ra vào năm 2023 :

năm sinh dương lịch : 2023
năm sinh âm lịch : quý mão
cung : khôn ( thổ ) thuộc tây tứ mệnh
mệnh ngũ hành : bạch kim ( bạch kim )

sắc thái hợp mệnh : đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành thủy ( tương sinh, tốt ) . màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc ( tương vượng, tốt ) .
sắc thái kỵ mệnh : trắng, bạc, kem thuộc hành kim ; khắc phá mệnh cung hành mộc, xấu .
con số may mắn : số 1 , 3, 4
hướng hợp mệnh : đông bắc ( sức sống ) – tây bắc ( phúc đức ) – tây ( thiên y ) – tây nam ( phục vị )
.
hướng không phù hợp : bắc ( tuyệt mệnh ) – đông nam ( ngũ quỷ ) – đông ( họa hại ) – nam ( lục sát )

trẻ có năm sinh là 2023 có mệnh gì ?
trẻ có năm sinh là 2023 có mệnh gì ?

đẻ con năm 2023 phù hợp với những cha mẹ mệnh gì, tuổi nào ?

về mệnh hợp, những đứa trẻ tuổi quý mão là những đứa trẻ mang mệnh kim trong ngũ hành bát quái theo phong thuỷ, con tuổi này sẽ hợp mệnh với những cặp đấng sinh thành mang mệnh thủy và thổ.

về tuổi hợp, tuổi bố mẹ nên đẻ con năm 2023 là quý mão ; ất tỵ ; đinh mùi ; kỷ dậu, tân hợi, tân sử

đẻ con năm 2023 kỵ vớibố mẹ mệnh gì, tuổi nào ?
về mệnh không phù hợp, con được sinh ra vào năm 2023 tuổi quý mão sẽ tương khắc vớibố mẹ mệnh mộc và hoả.

về tuổi kỵ, các tuổi tương khắc với con sinh hiện nay là nhâm tý và canh tý.

tháng một âm lịch

người sinh vào tháng này thường có vận tốt nhưng phải lăn lộn rộng khắp ; ít rảnh thoải mái.

sinh tháng hai ( tháng mão )

trường đời của người này khá sự thay đổi lên xuống ; có hàng chục thăng trầm diễn ra trong đời sống. ngoài ra lúc về già sẽ được sử dụng phúc.

sinh tháng ba ( tháng thìn )

người tuổi quý mão sinh tháng ba là người khôn ngoan ; sống động ; ưa công tác ; gặp nhiều may mắn trong đời sống. đặc biệt là không có gì lập nên nghiệp lớn ; được đông đảo mọi người nể trọng.

sinh tháng tư ( tháng tỵ )

tuổi quý mão sinh trong khoảng thời gian này là người may mắn ; vận số tốt ; có số phú quý ; vợ hiền con thảo ; đời sống dễ chịu và vui vẻ. người này nhiều khả năng thực hiện được các vấn đề tuy nhiên phải có tầm tổng quan ; nhìn xa trông rộng 

sinh tháng năm ( tháng ngọ )

đây chính là người lễ phép và được những người chung quanh quý trọng. cung đường sự nghiệp kinh doanh suôn sẻ, cuộc sống vật chất thừa thãi ; đến cuối đời gặp nhiều may mắn

sinh tháng 6 ( tháng mùi )

người sinh tháng này có phong thái uy nghiêm và có tài quản lý . gia thế hưng vượng, mọi việc dễ dàng gặt hái quả ngọt như mong muốn. về đời sống gia đình có vợ đẹp con khôn ; đời sống hoà thuận niềm hạnh phúc

sinh tháng bảy ( tháng thân )

đàn ông quý mão sinh tháng này là người có chí khí lớn ; uy tín và dễ lập nên nghiệp lớn . nếu là phụ nữ thì sẽ trở thành người được cấp quyền thế hiển hách ; vô cùng khôn ngoan ; tự do nhàn hạ

sinh tháng tám ( tháng dậu )

bản chất của người này cực kì khôn ngoan ; có tài ứng biến linh động ; sống trung thành và nghĩa hiệp. đời sống của họ khá may mắn , dễ biến cấp bách thành thời cơ ; vượt lên khó khăn và lập nên nghiệp lớn

sinh tháng 9 ( tháng tuất )

mặc cho dù người được phép tuy nhiên người sinh tháng này lại dễ nhận mình thua cuộc lúc gặp vướng mắc thách thức. tuy nhiên gia đạo của người này rất bình yên ; có đời sống vinh hoa phú quý cả đời 

sinh tháng 10 ( tháng hợi )

trẻ có năm sinh là 2023 vào tháng này có số thanh cao , sống lâu, no đủ và một đời suôn sẻ. trong đời sống sẽ có khoảng thời gian gặp chông gai tuy nhiên chỉ cần kiên trì vượt khó thì các vấn đề đều sẽ suôn sẻ

sinh tháng mười một ( tháng tý )

bất hạnh như những đứa bé sinh vào tháng khác ; trẻ sinh tháng mười một có đời sống nghèo nàn ; trong đời sống gặp nhiều không thành công ; không được quý nhân giúp đỡ ; lúc kinh doanh mua đi bán lại khá khó phát đạt. nhưng giả sử người này làm chủ được chính mình ; dũng cảm vượt quá gian khổ thì cũng sẽ tạo ra nghiệp lớn

sinh tháng mười hai ( tháng sửu )

vận số của trẻ sinh tháng này nghèo khổ ; không hòa hợp với bố mẹ và anh chị em trong gia đình. trên cơ sở đó cần kỹ càng lúc kết nghĩa với người chung quanh.

bắt lại : những tháng tối ưu nhất để đẻ con năm 2023 là tháng bảy, tháng 9 và những tháng tứ quý theo âm lịch .

đẻ con năm 2023 phù hợp với những cha mẹ mệnh gì, tuổi nào ?
đẻ con năm 2023 phù hợp với những cha mẹ mệnh gì, tuổi nào ?

đẻ con năm 2023 ngày nào tối ưu nhất ?

sinh ngày tý
vì tý – mão không hòa hợp nhau nên bé sinh tuổi này ít gặp may mắn . nhưng lúc được sao hồng loan chiếu mệnh thì người này sẽ được may mắn trong chuyện gia đình ; con cháu đầy đàn nhộn nhịp.

sinh ngày dần
người sinh vào dịp này cần để ý trong lời lẽ vì sinh vào ngày từ từ là mắc phải sao quang phù ; dễ đối mặt những điểm đáng tiếc xảy ra ngạc nhiên trong đời sống.

sinh ngày mão
bé sinh dịp này có vận số tốt nhờ được sao thiên tướng chiếu mệnh, số có tài lộc dồi dào .

sinh ngày thìn
các vấn đề trong đời sống của người này đều suôn sẻ nhờ có sao thái dương chiếu mệnh.

sinh ngày tỵ
công danh của người này thuận buồm xuôi gió tuy nhiên đa số phải sống xa nơi chôn nhau cắt rốn do bị sao dịch mã chiếu mệnh.

sinh ngày ngọ
đàn ông sinh dịp này nhờ có sao thái dương chiếu mệnh nên được sự hỗ trợ hiệu quả của vợ . trong đời sống mặc dù có hồi gặp bất trắc tuy nhiên cũng không gây tổn thất lớn .

sinh ngày mùi
bé sinh dịp này là người khôn ngoan sắc sảo ; tinh thông nghệ thuật . tuy vậy vì có rất nhiều điểm nổi trội nên đàn ông quý mão sinh dịp này thường bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại. vì vậy thời điểm nào người này cũng nhận thấy không an tâm.

sinh ngày thân
người sinh dịp này có sức khoẻ khá kém ; liên tục bệnh tật tuy nhiên sẽ được khôi phục khẩn trương nhờ có sao nguyệt đức chiếu mệnh.

sinh ngày tuất
trẻ được sinh ra vào năm 2023 vào dịp này có vận số đẹp vì được sao tử vi chiếu mệnh. đời sống vui vẻ mỹ mãn. công danh công danh sự nghiệp suôn sẻ. đời sống gia đình niềm hạnh phúc no đủ .

sinh ngày hợi
do bị sao bạch hổ chiếu mệnh nên đời sống của người này thường hỗn loạn. nhưng thật ra họ vẫn đạt được sự thành công nhất định trong sự nghiệp .

đẻ năm 2023 tuổi quý mão giờ nào tốt ?

giờ tý ( 23h – 1h )

đa số tuổi quý mão sinh giờ này, đặc biệt là phái mạnh có mệnh đào hoa sát ; sung túc đa tình, ham chơi và ưa thích sửa đổi luật đất đai việc. người này cũng không để tâm hôn nhân gia đình nên khó thoát được hiện tượng ly hôn hoặc đi bước nữa. nhưng giả sử họ biết kiềm tỏa dục vọng ; sửa đổi hoạt động hàng ngày có mới nới cũ thì đời sống gia đình sẽ vui vẻ và tồn tại lâu dài hơn.

giờ sửu ( 1h – 3h )

những đứa bé sinh vào khung giờ này thường khôn ngoan nhạy bén ; chí khí mạnh mẽ và siêng năng ăn học. mặc dù họ có khả năng tuy nhiên số truân chuyên ; phải xa xứ sở thì mới có công danh thành công . trường đời của người này cũng có rất nhiều chuyện sầu muộn.

giờ từ từ ( 3h – 5h )

tính tình của người sinh vào giờ từ từ khá nóng tính ; thiếu kiên trì và dễ chuyển đổi. cho nên nên khó thành công trong sự nghiệp . tuy nhiên họ mang trong mình mặt mạnh là chính mình có tài năng tốt và sự cương trực hiếm gặp.

giờ mão ( 5h – 7h )

người quý mão sinh vào giờ bản mệnh nên có tài cao ; trí dũng song toàn ; được trọng dụng và dễ nổi tiếng thiên hạ. họ được tướng tinh và trạch mã tinh chiếu mệnh nên thường ghi bàn lớn ; mang tới nhiều quyền lợi cho đất nước .

giờ thìn ( 7h – 9h )

đứa bé sinh vào giờ thìn khôn ngoan tài giỏi. dẫu vậy do thiếu sự cẩn trọng và sự may mắn nên họ thất trận phần nhiều hơn thành công . trường đời lắm bão tố tuy nhiên chỉ cần kiên trì đến cùng thì sẽ tạo ra đại nghiệp.

giờ tỵ ( 9h – 1 1h )

vì có sao dịch mã chiếu mệnh nên tuổi quý mão sinh giờ này cósố cô đơn, lăn lộn rộng khắp để cầu danh lợi. vì phải tự mình tạo dựng sự nghiệp ; thiếu hẳn sự hỗ trợ của gia đình nên thành công không được như mong ngóng. tuy nhiên vào trung vận, vận thế tăng thì người này sẽ được sử dụng phúc lộc thảnh thơi.

giờ ngọ ( 11h – 1 3h )

vì có sao thiên hỉ chiếu mệnh nên người tuổi mão sinh giờ ngọ có đời sống gia đình vui vẻ ; gặp nguy hoá may ; có quý nhân phù trợ lập nên đại nghiệp. nhìn chung đời sống thái bình thiếu hẳn nhiều trục trặc.

giờ mùi ( 13h – 1 5h )

có vận số tam hợp hợi – mão – mùi nên người này trí lực khôn ngoan xuất sắc ; văn võ song toàn, công danh tiền đồ sáng sủa. nhưng thật ra người này cần cảnh giác tai bay vạ gió.

giờ thân ( 15h – 1 7h )

trẻ có năm sinh là 2023 vào giờ thân dễ mắc nhiều bệnh tật ; đời sống biến động rối ren vì giáp kim khắc chế mão mộc . nhưng, người này có sao minh đức chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát ; cùng với đó có khả năng tạo ra nghiệp lớn .

giờ dậu ( 17h – 1 9h )

trường đời của đứa bé quý mão sinh vào khung giờ dậu gian khó khổ cực, tạo dựng sự nghiệp vướng mắc ; đời sống gia đình nhiều hỗn loạn. tuy nhiên lúc tới trung vận ( khoảng 40 tuổi ) thì các vấn đề sẽ như ý , người này sẽ được sử dụng phúc lộc thái bình.

giờ tuất ( 19h – 2 1h )

mặc dù trường đời người này lắm cực khổ tuy nhiên nhờ có tinh thần không ngừng học hỏi ; không e ngại khó ngại khổ nên cũng có công danh khá tốt .

Xem thêm

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không
Sinh con năm 2023
Mẹ tuổi Mão sinh con năm 2023
Mẹ tuổi Dần sinh con năm 2023
Sinh con năm 2023 mệnh gì
Tháng tốt sinh con năm 2023
Giáp Tý sinh con năm 2023
Tuổi Tân Dậu sinh con năm 2023 có tốt không

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Vicen Bảo Vy
Vicen Bảo Vyhttp://baiviethay.vn
Tôi là Vicen Bảo Vy, người sáng lập, Đồng thời công việc của tôi hiện tại đang là biên tập viên của trang baiviethay.vn, tôi luôn muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích tới mọi người. Email: vicenbaovy@gmail.com
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments