Home » Phụ nữ hông to có thai nhanh không?

Phụ nữ hông to có thai nhanh không?

by Vicen Bảo Vy

Phụ nữ hông to có thai nhanh không? Mỗi phụ nữ có một hình dạng cơ thể khác nhau, nhưng một số hình dạng cơ thể của phụ nữ được cho là dễ mang thai hơn . Một trong số đó là phụ nữ có hông lớn được cho là có thai nhanh chóng, so với những người có vòng ba nhỏ hơn.

Rõ ràng, ngoài vai trò là một thân hình lý tưởng đối với nam giới, lợi ích của vòng hông lớn đối với phụ nữ được coi là có thể mang thai nhanh chóng. Tuy nhiên, câu nói này có đúng không?

xem thêm 5 mẹo để vượt qua sự nhút nhát khi quan hệ tình dục

Phụ nữ hông to
Phụ nữ hông to

Sự thật về phụ nữ có hông to nhanh mang thai

Những phụ nữ có vòng eo nhỏ và hông lớn được cho là có tỷ lệ sinh sản cao hơn , vì vậy họ có thể mang thai nhanh hơn.

Trên thực tế, tỷ lệ eo-hông được cho là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ . Thật không may, không có nghiên cứu nào có thể hỗ trợ tuyên bố này.

Trên thực tế, nghiên cứu được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cho rằng phụ nữ có vòng eo nhỏ và hông lớn thường hấp dẫn đàn ông hơn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phụ nữ có kích thước cơ thể này trở nên dễ thụ thai hơn hoặc mang thai nhanh hơn.

Ngay cả khi điều này có thể được chứng minh, kích thước vòng hông không thể là thông số duy nhất về khả năng sinh sản của phụ nữ.

Xem thêm Vitamin D và D3: Loại nào tốt hơn?

Sự thật về phụ nữ có hông to nhanh mang thai

Tức là, kích thước vòng hông lớn không phải là yếu tố duy nhất quyết định bạn có thể nhanh chóng mang thai hay không. Đặc biệt, hông lớn thực sự có thể cho thấy khả năng sinh sản của bạn trong quá khứ.

Lý do là, kích thước vòng hông của phụ nữ có thể cho biết số con mà cô ấy đã từng sinh ra.

Người ta nghi ngờ rằng phụ nữ vẫn có hông nhỏ có nghĩa là họ không có nhiều con hoặc thậm chí không có con. Mặc dù điều này vẫn chưa được khoa học chứng minh.

Trong khi đó, phụ nữ có vòng hông lớn ngoài dự báo bạn có thể nhanh chóng mang thai còn có thể cho biết người phụ nữ đã sinh nở mấy lần.

Nếu phụ nữ đã sinh nở nhiều lần, kích thước của vòng hông có xu hướng tăng lên. Đó cũng là một điều hợp lý.

Từ khả năng này có thể thấy người phụ nữ có vòng hông lớn có thể mang thai nhanh hơn vì đã từng mang thai và sinh nở nhiều lần trước đó.

xem thêm Top 10 loại trái cây giúp bạn no lâu,, thích hợp cho chế độ ăn kiêng

Vòng hông của phụ nữ lý tưởng cho việc mang thai và sinh nở

Thay vì liên quan đến khả năng sinh sản của phụ nữ, hông to lại liên quan mật thiết hơn đến quá trình mang thai và sinh nở. Cố gắng tìm hiểu các đặc điểm của vòng hông lý tưởng cho quá trình mang thai và sinh nở. Hông to có phải là một trong những đặc điểm của vòng hông lý tưởng để sinh con?

Thực ra, phụ nữ có vòng hông phù hợp để mang thai và sinh con là nói đến hình dáng của phần hông phù hợp. Thông thường, phần hông thích hợp cho việc mang thai và sinh nở là phần hông rộng và to.

Tuy nhiên, hình dạng hông của mọi người không phải lúc nào cũng giống nhau. Điều này có nghĩa là, mặc dù cả hai đều lớn, nhưng hông của mỗi phụ nữ có thể có những khác biệt nhất định.

Trên thực tế, hình dạng hông của bạn với những người phụ nữ khác có thể không giống nhau. Trong số rất nhiều kiểu dáng biến thể của hông, có một số phụ nữ được trời phú cho phần hông lớn nên dễ mang thai và sinh nở nhanh chóng.

Vòng hông của phụ nữ lý tưởng cho việc mang thai và sinh nở

Một số kiểu hông lý tưởng cho việc mang thai và sinh nở

Có một số kiểu hông cho phép người phụ nữ mang thai và trải qua quá trình sinh nở dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. Hông mở rộng từ trái sang phải

Một kiểu hông to có thể khiến phụ nữ nhanh chóng mang thai và hầu hết phụ nữ đều mắc phải là hông phẳng và rộng. Trong giới y học, phần hông này được gọi là xương chậu gynecoid . Người có dáng hông này nghĩa là người đó có hông nhỏ nhưng rộng.

Kích thước rộng rãi này giúp em bé chui ra dễ dàng hơn khi bạn sinh con sau 9 tháng. Dáng hông này là dáng hông thoải mái nhất khi mang thai và sinh nở.

2. Hông mở rộng từ trước ra sau

Hình dạng của hông lớn và cũng thích hợp cho thời kỳ đầu mang thai và sinh nở là khung xương chậu hình nhân tạo . Hình dạng này khác với hình dạng của khung xương chậu phụ nữ , mặc dù nó có chiều rộng như nhau.

Tuy nhiên, hình dạng hông này kéo dài từ trước ra sau. Vì vậy, nếu bạn có dáng hông này, rất có thể trọng lượng của bạn sẽ dồn vào bụng và mông.

Mặc dù vậy, hình dạng của hông này thực sự hẹp hơn so với khung xương chậu phụ nữ, do đó, thời gian bạn sinh con có thể lâu hơn một chút so với những người có hình dạng xương chậu nữ hóa .

3. Hông với mông nhỏ

Ngoài hai dạng hông to, cũng có những phụ nữ được trời phú cho vòng eo nhỏ. Thông thường, phụ nữ cao có mông nhỏ hơn và hông hẹp hơn.

Phần hông này được gọi là xương chậu android . Thường phụ nữ có hông nhỏ gặp khó khăn trong quá trình sinh nở.

Đặc biệt nếu em bé sắp chào đời đã lớn. Thực ra, phụ nữ có hông nhỏ hoàn toàn có thể sinh con một cách tự nhiên, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn phụ nữ có hông lớn.

4. Hẹp hông

Cũng như phụ nữ có vòng hông nhỏ, phụ nữ có vòng hông hẹp cũng thường gặp khó khăn trong quá trình sinh nở. Nguyên nhân là, em bé sắp chào đời cũng khó chui vào hông bạn.

Hình dạng hông hẹp này được gọi là khung chậu thú mỏ vịt . Mặc dù vậy, hông hẹp vẫn có kích thước lớn hơn hông nhỏ.

Mặc dù được xếp vào dạng khó nhưng phụ nữ có hông hẹp vẫn tương đối dễ sinh con so với phụ nữ có hông nhỏ.

Phụ nữ có hông to có khả năng sinh con thông minh

Thực ra, phụ nữ có hông nhỏ không có nghĩa là không bao giờ có được hông to.

Nguyên nhân là do, quá trình mang thai và sinh nở thường khiến kích thước vòng hông to ra. Dấu hiệu cho thấy, sinh nở càng nhiều, vòng hông của phụ nữ càng có thể to ra.

Không chỉ được coi là có khả năng mang thai nhanh hơn, phụ nữ có vòng hông lớn còn có khả năng sinh ra những đứa con thông minh. Chính xác hơn, phụ nữ có vòng eo nhỏ, hông to có thể sinh ra những đứa con thông minh .

Tại sao vậy? Khi mang thai, kích thước hông của phụ nữ nhanh chóng trở nên lớn hơn. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ đã có vòng hông lớn, đây có thể là một lợi thế.

Lý do là, ở đường cong của hông và đùi lớn hơn, có rất nhiều axit béo omega-3 trong đó.

Axit béo Omega-3 là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để giúp phát triển não bộ của thai nhi, đặc biệt là trong ba tháng cuối của thai kỳ .

Trong khi đó, phụ nữ có vòng hông nhỏ hơn có ít axit béo omega-3 hơn trong cơ thể.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu khi mang thai, hông và đùi của bạn to ra nhanh hơn.

Lý do là, vòng hông nhanh chóng trở nên lớn cho thấy lượng axit béo omega-3 dự trữ nhiều hơn cho sự hình thành não bộ của thai nhi khi bạn mang thai. Điều này cho thấy phần hông lớn của bạn đã góp phần tạo nên trí thông minh của trẻ.

Bên cạnh việc tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi trong bụng mẹ, axit béo omega 3 trong cơ thể bà bầu còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Các axit béo này rất hữu ích để ngăn ngừa ung thư, duy trì huyết áp, giảm nguy cơ đau tim, ngăn ngừa bệnh Alzheimer và bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng khi hông to ra khi mang thai. Điều này thực sự cho thấy một điều tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi, điều này cũng sẽ tác động tốt đến não bộ của trẻ sau khi chào đời.

Tuy nhiên, đối với những bạn không có vòng hông lớn khi mang thai thì cũng không cần quá lo lắng và băn khoăn. Bạn có thể nhận được axit béo omega-3 trong thai kỳ từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
  • Ẩm thực
  • Chính sách
  • Công Nghệ
  • Dịch vụ
  • Du lịch
  • Đồ gia dụng
  • Giải trí
  • Kinh nghiệm
  • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.