Home » Khí hư ra ngoài kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát âm vật sau khi quan hệ tình dục.

Khí hư ra ngoài kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát âm vật sau khi quan hệ tình dục.

by Vicen Bảo Vy

Khí hư ra ngoài lịch kinh , kèm theo ngứa và đau âm vật sau khi quan hệ, gây sốt. Nguyên nhân có thể là:

Xem thêm

Khí hư ra ngoài
Khí hư ra ngoài

Nhiễm trùng xung quanh các cơ quan thân mật, bao gồm cả nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (như bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, HIV)
Vulvovaginitis (viêm môi âm đạo), có thể do nhiễm trùng, dị ứng, kích ứng
Biến động nội tiết tố, chẳng hạn như do tiền mãn kinh, tác dụng phụ của kế hoạch hóa gia đình, mang thai sớm, căng thẳng, mệt mỏi, lối sống không lành mạnh
Các yếu tố khác, chẳng hạn như viêm tuyến Bartholini, ung thư âm hộ, nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh viêm vùng chậu, lạc nội mạc tử cung, đau cơ xơ hóa, v.v.
Tình trạng này có nguy hiểm hay không, câu trả lời có thể khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản. Chúng tôi khuyên bạn rằng, để rõ ràng về nguyên nhân gây ra khiếu nại của bạn, hãy cố gắng kiểm tra trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sản khoa hoặc bác sĩ da liễu gần nhất.

Tại nhà, bạn có thể giải quyết khiếu nại trước tiên bằng cách chăm chỉ vệ sinh các cơ quan nội tạng bằng nước chất lượng tốt (rửa từ trước ra sau, không dùng xà phòng hoặc nước hoa bất cẩn), mặc đồ lót mềm, không mặc quần bó, tránh quan hệ tình dục quá mức. Chừng nào vết thương chưa lành, hãy tránh xa mọi hình thức quan hệ tình dục thông thường, cắt ngắn lông mu thường xuyên, nghỉ ngơi nhiều và uống nước, đừng quá căng thẳng hay lo lắng, đừng gãi. ngứa âm vật quá, và ngâm mình trong nước ấm để giảm đau xung quanh âm vật.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
  • Ẩm thực
  • Chính sách
  • Công Nghệ
  • Dịch vụ
  • Du lịch
  • Đồ gia dụng
  • Giải trí
  • Kinh nghiệm
  • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.