Home » bệnh nam khoa thường gặp

bệnh nam khoa thường gặp

by Vicen Bảo Vy

Các bệnh nam khoa thường gặp bao gồm:

Xem thêm

Liệt dương vĩnh viễn là gì?

Ăn tinh hoàn động vật có giúp nam giới khỏe hơn?

Xác suất có thai khi dùng bao cao su là bao nhiêu

bệnh nam khoa thường gặp
bệnh nam khoa thường gặp

Viêm niêm mạc bàng quang:

Đây là bệnh lý phổ biến nhất ở nam giới, được gây ra bởi vi khuẩn hoặc nấm. Triệu chứng bao gồm tiểu buốt, tiểu đau hoặc tiểu nhiều lần.

Viêm tuyến tiền liệt:

Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới, do sự viêm nhiễm hoặc tắc nghẽn tuyến tiền liệt. Triệu chứng bao gồm đau khi tiểu, tiểu nhiều lần và đau âm ỉ ở vùng bụng dưới.

Viêm duong vat:

Đây là tình trạng viêm nhiễm của da, được gây ra bởi nhiều nguyên nhân, bao gồm vi khuẩn và nấm. Triệu chứng bao gồm đau, ngứa và phát ban ở da duong vat.

Bệnh lậu:

Đây là bệnh xã hội được gây ra bởi vi khuẩn lậu, lây qua quan hệ tình dục không an toàn. Triệu chứng bao gồm tiết dịch màu vàng, tiểu buốt, đau khi tiểu và đau ở vùng bụng dưới.

Bệnh giang mai:

Đây là bệnh xã hội khác, được gây ra bởi vi khuẩn giang mai, lây qua quan hệ tình dục không an toàn. Triệu chứng bao gồm phát ban, sưng lạnh và đau khớp.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ triệu chứng hoặc vấn đề nào liên quan đến bộ phận sinh dục nam, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám và điều trị kịp thời.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

2 comments

Mẹo Chữa Táo Bón Sau Sinh Vừa An Toàn Hiệu Quả - baiviethay.vn 26 Tháng Ba, 2023 - 11:34 chiều

[…] Mẹo Chữa Táo Bón Sau Sinh Vừa An… Làm sao để ăn chay mà không thiếu… bệnh nam khoa thường gặp Liệt dương vĩnh viễn là gì? Ăn tinh hoàn động vật có giúp nam… Xác […]

Reply
Rối loạn cương dương tạm thời là gì? Cách điều trị và khắc phục - baiviethay.vn 11 Tháng Tư, 2023 - 12:37 sáng

[…] Mẹo Chữa Táo Bón Sau Sinh Vừa An… Làm sao để ăn chay mà không thiếu… bệnh nam khoa thường gặp Liệt dương vĩnh viễn là gì? Ăn tinh hoàn động vật có giúp nam… Xác […]

Reply

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
  • Ẩm thực
  • Chính sách
  • Công Nghệ
  • Dịch vụ
  • Du lịch
  • Đồ gia dụng
  • Giải trí
  • Kinh nghiệm
  • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.