Home » 5 mẹo để vượt qua sự nhút nhát khi quan hệ tình dục

5 mẹo để vượt qua sự nhút nhát khi quan hệ tình dục

by Vicen Bảo Vy

Vượt qua nỗi xấu hổ khi quan hệ tình dục, khó mà dễ. Có một số ví dụ về các yếu tố gây ra điều này, bao gồm lòng tự trọng thấp, thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục hoặc có thể là một trải nghiệm không mấy vui vẻ trong quá khứ. Có một số cách dễ dàng bạn có thể thực hành để đánh bại tính nhút nhát. Kiểm tra các cuộc thảo luận dưới đây.

Xem thêm

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Mẹo để đối phó với sự ngại ngùng trong quan hệ tình dục

Để không phải xấu hổ khi làm tình với đối tác của mình, đây là cách bạn có thể thực hiện.

1. Nghĩ về tình dục cả ngày

Bạn có thể vượt qua sự ngại ngùng khi quan hệ tình dục bằng cách giữ tâm lý trên giường mọi lúc. Bằng cách đó, hy vọng rằng sự kích thích tình dục của bạn sẽ được đánh thức.

Bạn cũng có thể thử gửi tin nhắn, hình ảnh hoặc giọng nói cho đối tác của mình để tán tỉnh và khiến hoạt động tình dục được chờ đợi nhiều hơn sau này. Bạn không phải cảm thấy xấu hổ nữa.

xem thêm

Vị đắng xuất hiện khi quan hệ tình dục bằng miệng

2. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái trước

Để vượt qua nỗi xấu hổ khi quan hệ tình dục, trước tiên bạn phải tin tưởng vào bản thân, bạn có thoải mái và cảm thấy an toàn khi quan hệ tình dục với đối tác của mình không?

Lý do là, rất khó nếu hai yếu tố này không nằm ở bạn. Hãy thư giãn, nếu bạn không cảm thấy thoải mái và an toàn khi bắt đầu quan hệ tình dục, có những điều bạn có thể làm.

Cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối tác của bạn. Nó nhằm mục đích đạt được sự thoải mái trong khi quan hệ tình dục.

xem thêm

Khí hư ra ngoài kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát âm vật sau khi quan hệ tình dục.

Nhận lời khuyên về tình dục và lãng mạn

Biến căn phòng, nhà vệ sinh, ghế sofa thành nơi yêu thích của bạn với đối tác của bạn.

Nếu, bạn đã tìm thấy cảm giác thoải mái ở đối tác của mình, chắc chắn sự xấu hổ sẽ biến mất khi quan hệ tình dục, thay vào đó là sự đam mê và mong muốn làm cho nhau hạnh phúc.

3. Bỏ qua sự xấu hổ về hình dạng cơ thể của bạn

Mỡ thừa, kém về kích thước giới tính, da sần sùi, sẹo hay vết bớt, đôi khi trở thành một trong những lý do khiến bạn cảm thấy bất an trên giường.

Trên thực tế, không có hình dạng cơ thể con người hoàn hảo từ đầu đến chân. Bạn không cần phải lo lắng về việc vượt qua nỗi xấu hổ khi quan hệ tình dục.

Chìa khóa là một, hãy nhắc nhở bản thân rằng thể chất không phải là sự đảm bảo rằng bạn và đối tác của bạn có thể cảm thấy hạnh phúc trên giường hoặc trong một mối quan hệ lãng mạn cùng nhau.

Suy cho cùng, khi bạn và người ấy đang cố gắng đạt được cực khoái , điều bạn nghĩ đến không phải là một thân hình không hoàn hảo mà là làm thế nào để mối quan hệ tình dục của cả hai được thỏa mãn và tăng sự thân mật, tình cảm cho nhau.

4. Tập trung vào niềm vui khi quan hệ tình dục

Phương pháp này đòi hỏi sự mất tập trung để vượt qua sự xấu hổ khi quan hệ tình dục. Bạn có thể thử nhắm mắt lại, thực hiện một vở kịch (hoặc nhập vai), và cuối cùng, cách đơn giản nhất là tắt đèn.

Ba điều trên, sẽ làm bạn mất tập trung và sự xấu hổ của bạn.

Tuyệt vời hơn, bạn có thể cảm nhận được từng cái chạm vào da của bạn do một đối tác thực hiện. Bạn cũng có thể cảm nhận được hơi thở ấm áp của đối tác trên phần cơ thể mà anh ấy thở ra.

Cố gắng tập trung vào cảm giác mà bạn có được, chứ không phải sự xấu hổ che lấp hạnh phúc của bạn trên giường.

5. Thỏa mãn tưởng tượng của bạn

Về cơ bản, vượt qua nỗi xấu hổ khi quan hệ tình dục, bạn có thể chuyển hướng nó bằng những tưởng tượng của mình. Xây dựng tưởng tượng của bạn và để nó phát triển tự do mà không bị ai cản trở.

Tưởng tượng mà bạn có, có thể giúp bạn vượt qua cảm giác lo lắng, xấu hổ và thậm chí là nỗi sợ hãi dồn nén trong bạn khi quan hệ tình dục.

Và khi bạn bắt đầu có thể bắt đầu quan hệ tình dục mà không xấu hổ, đó là lúc bạn khám phá những tưởng tượng và giấc mơ mà bạn có thể thực hành với đối tác của mình.

Bạn cũng có thể vượt qua nỗi xấu hổ khi quan hệ tình dục một cách dễ dàng và vui vẻ.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
  • Ẩm thực
  • Chính sách
  • Công Nghệ
  • Dịch vụ
  • Du lịch
  • Đồ gia dụng
  • Giải trí
  • Kinh nghiệm
  • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.