Home » 5 cách thoa lại kem chống nắng mà không làm hỏng lớp trang điểm

5 cách thoa lại kem chống nắng mà không làm hỏng lớp trang điểm

by Vicen Bảo Vy

Một trong những cách chăm sóc da mặt không thể bỏ qua đó là kem chống nắng hay còn gọi là kem chống nắng. Mỗi sản phẩm kem chống nắng đều có một khả năng chống khác nhau.
Do đó, bạn cần thoa lại kem chống nắng (thoa lại ) khi đang di chuyển. Việc sử dụng kem chống nắng sẽ bảo vệ da khỏi sự nguy hiểm của tia cực tím (UV).

Tuy nhiên, việc bôi lại kem chống nắng khi da mặt đã được trang điểm thường là một vấn đề . Bạn không cần tẩy trang khi thoa lại kem chống nắng.


Có một số cách có thể được thực hiện mà không làm hỏng lớp trang điểm. Dưới đây là cách thoa lại kem chống nắng sau lớp trang điểm :

Xem thêm Tìm hiểu về Vitamin D

5 cách thoa lại kem chống nắng
5 cách thoa lại kem chống nắng

1. Sử dụng kem chống nắng dạng bột

Kem chống nắng có nhiều dạng từ kem dưỡng đến phấn phủ. Bác sĩ da liễu Doris Day khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng dạng bột khoáng. Đối với những người sở hữu làn da dầu, kem chống nắng dạng bột sẽ mang lại một kết thúc mờ .

“Công thức bột được thiết kế để che phủ lớp trang điểm và giúp bạn không phải thoa lại kem chống nắng”, Day trích lời Byrdie .

2. Kem chống nắng dạng xịt

Bạn cũng có thể sử dụng kem chống nắng dạng xịt. Phương pháp này thực tế hơn và không cần tẩy trang .

Dạng lỏng và hàm lượng dưỡng ẩm sẽ giúp bảo vệ da khỏi tia UV và phục hồi độ ẩm cho da.

3. Thanh chống nắng

Nếu bạn cần một loại kem chống nắng tiện lợi và dễ mang theo, hãy chắc chắn rằng bạn chọn sản phẩm ở dạng que hoặc kem chống nắng. Tuy nhiên, bạn không nên bôi trực tiếp lên mặt.

Khởi chạy từ Bustle , bạn nên xoa lên ngón tay cho đến khi sản phẩm ấm lên do nhiệt độ cơ thể. Thông thường, các thỏi kem chống nắng có kết cấu dạng dầu dưỡng nhưng dễ tan chảy. Khi nó tan chảy và còn ấm, vỗ nhẹ lên khắp mặt.

4. Kem nền với thành phần chống nắng

Giờ đây, nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt đã được bổ sung thêm kem chống nắng, bao gồm cả phấn nền và phấn nước . Sử dụng một sản phẩm như thế này sẽ giúp bạn thực dụng hơn. Bạn có thể thoa lại kem chống nắng và kem nền cùng một lúc.

Trước khi thoa lại, bạn nên thấm dầu thừa, mồ hôi hoặc bụi bẩn trên mặt bằng giấy thấm dầu hoặc khăn giấy, sau đó thoa kem nền hoặc cushion có chứa kem chống nắng.


5. Tận dụng một miếng bọt biển

Với một miếng bọt biển, bạn có thể thoa kem chống nắng mà bạn thường dùng. Nếu bạn đang sử dụng một miếng bọt biển mỏng, hãy sử dụng nó khô.

Tuy nhiên, nếu sử dụng một miếng bọt biển lớn và dày, hãy nhúng nó vào nước để nó hơi ẩm. Dùng miếng bọt biển để thoa kem chống nắng bằng cách vỗ nhẹ để không làm hỏng lớp trang điểm. Sau đó, bạn có thể phủ một lớp bột lỏng để có lớp hoàn thiện mờ .

Đó là cách thoa lại kem chống nắng bên trên lớp trang điểm .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related News

Leave a Comment

baiviethay.vn

baiviethay.vn là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. baiviethay.vn giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

LH

Lh 0394830216 (Zalo, call, sms)

Email: tungdd16@gmail.com

Chuyên mục
  • Ẩm thực
  • Chính sách
  • Công Nghệ
  • Dịch vụ
  • Du lịch
  • Đồ gia dụng
  • Giải trí
  • Kinh nghiệm
  • Mẹ & Bé

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Website của baiviethay.vn có thể kết nối tới các website khác, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối.